Næsta 8 vikna námskeið í MBSR: Að minnka streitu með vakandi huga hefst 21. mars

Næsta 8 vikna námskeið í árvekni-núvitund (mindfulness) MBSR “Að minnka streitu með vakandi huga (Mindfulness Based Stress Reduction) hefst föstudaginn 21. mars 2014.

Pálína Erna

Pálína Erna Ásgeirsdóttir, sálfræðingur leiðbeinir á námskeiðinu. Hún hefur farið í  kennaraþjálfun hjá Jon Kabat-Zinn og félögum hans í Bandaríkjunum árin 2011 og 2013.  Pálína Erna er starfandi sálfræðingur á Geðdeild Landspítalans og á eigin stofu á Klapparstíg 25-27 Reykjavík.

MBSR er 8 vikna námskeið Jon Kaba – Zinn.  Jon bjó þetta námskeið til 1979 og hafa þúsundir manna og kvenna lokið því.  Árangur af þátttöku fólks í þessu 8 vikna námskeiði hefur mikið verið skoðaður og hafa niðurstöður bent til að einkenni streitu, kvíða, þunglyndis, verkja ofl. minnki.  

Þátttakendur mæta einu sinni í viku í 2 klukkustundir senn, þar að auki er einn heill iðkunardagur laugardaginn 26. apríl.

Skráning og frekari upplýsingar eru á heimasíðu Lausnarinnar 

Share
This entry was posted in Árvekni/Mindfulness, Námskeið í árvekni/núvitund/mindfulness. Bookmark the permalink.