Aukanámskeið í núvitund nú á vorönn til að mæta eftirspurn!

logo storTil að mæta eftirspurn verður boðið upp á aukanámskeið í MBSR nú á vorönn.  8 vikna námskeiðið, MBSR: Að minnka streitu með vakandi huga hefst mánudaginn 30. mars 2015 kl 17:00 og lýkur 18. maí, þar að auki er heill iðkunardagur laugardaginn 9. maí frá 9:30-17 og er matur og kaffiveitingar innifalið í verðinu. Rétt er að taka fram að í annarri viku námskeiðsins mun hópurinn mæta á fimmtudegi 17-19 þar sem mánudagur í þeirri viku er annar í páskum.  Námskeiðið er 24,5 klukkustund og er metið sem rúmlega 30 kennslustundir.

Ég hvet þig til að lesa  umsagnir nemenda 

Fyrir áhugasama þá er rétt að benda á að MBSR er eitt mest rannsakaða núvitundarnámskeið sem boðið er upp á víða um heim.  Á hæla þess kemur MBCT sem er hugræn atferlismeðferð byggð á aðferðum núvitundar.  Þegar verið er að vísa í rannsóknarniðurstöður á áhrifum núvitundariðkunar þá er oftast verið að vísa í þessar rannsóknir.  Uppbygging MBSR er á ákveðinn hátt bæði innihald og lengd námskeiðs, ef verið er að kenna MBSR þá er ævinlega heill iðkunardagur hluti námskeiðsins.  
Pálína Erna

Þeir sem uppfylla mætingaskyldu á námskeiðinu fá staðfestingaskjal í lok þess.  Öll námsgögn eru innifalin.  Þátttökugjald er 43 þúsund sem greiðast við innritun.

Nánar um
námskeiðið 
og leiðbeinendur.

Námskeiðið verður haldið hjá Lausninni í Síðumúla. Skráning er hafin.

Share
This entry was posted in Árvekni/Mindfulness, Námskeið í árvekni/núvitund/mindfulness, Uncategorized. Bookmark the permalink.